Friday, 09/12/2022 - 02:49|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI ĐÌNH NHIỀM KỲ 2021 - 2022

"Năm học 2020 -2021 là một năm học có nhiều diễn biến phức tạp do đại dịch Covid 19 kéo dài, song Liên đôi Trường tiểu học Hải Đình đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công tác học tập và rèn luyện. Liên đội đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện các cuộc thi do cấp trên đề ra. Liên đội xây dựng và duy trì các mô hình thư viên xanh thân thiện, cổng trường ATGT.Thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thông, chăm sóc và dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt"...

Chiều ngày 25/12/2021 đư­ợc sự nhất trí của chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà tr­ường, Liên đội Trường Tiểu học Hải Đình tiến hành Đại hội liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2020 -2-21, đề ra ph­ương h­ướng phương hướng hoạt động trong năm học 2021 -2022 và kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Đến dự và động viên với Đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp: Cô giáo Lương Thị Hoa Lý : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Lê Thị Thu Hiền: Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là anh chị phụ trách các Chi đôi và Nhi đồng và các đại biểu xuất sắc đến từ 18 chi đội.

Nghi lễ chào cờ Đại hội Liên đội.

Năm học 2020 -2021 là một năm học có nhiều diễn biến phức tạp do đại dịch Covid 19 kéo dài, song Liên đôi Trường tiểu học Hải Đình đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công tác học tập và rèn luyện. Liên đội đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện các cuộc thi do cấp trên đề ra. Liên đội xây dựng và duy trì các mô hình thư viên xanh thân thiện, cổng trường ATGT.Thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thông, chăm sóc và dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt.

 Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, tham luận cho hoạt động Đội.Tham luận của Chi đội lớp 5/2 về “ Phong trào đọc sách”, tham luận của Chi đội lớp 4/4 về “ Học tập”, tham luận của Chi đội lớp 5/1 với nộ dung “ Đội viên chủ động sáng tạo tham gia các hoạt động phong trào thi đua của nhà trường và Liên đội”.  Đây đều là những ý kiến rất thực tế và gắn liền với chương trình công tác Đội, sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy hết năng lực của người Đội viên, nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

 Bạn Tâm Như  phát biểu tham luận về phong trào đọc sách.

Bạn Dung Nhi lớp 4/4 phát biểu tham luận  về chủ đề học tập.

 Lớp 5/1 phát biểu tham luận “ Đội viên chủ động sáng tạo tham gia các phong trào thi đua của trường và Liên đội

Đặc biệt trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Lê Thị Thu Hiền Phó Hiệu trưởng nhà trường, để từ đó có hướng phấn đấu trong các chỉ tiêu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Cô giáo Lê Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, kết quả bầu cử đã có 11 bạn Đội viên xuất sắc nhất, có thành tích học tập tốt, nhiệt tình trong các công tác và hơn hết là nhận được sự tín nhiệm của toàn thể Đội viên để chính thức đứng trong hàng ngũ Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Hải Đình nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021 -2022

Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 -2022 Bạn Đặng Thuận Châu đã phát biểu và nhận hiệm vụ mới trước Đại hội và hứa sẽ cùng Ban chỉ huy Liên đội cùng nhau nỗ lực, cố gắng hết mình cùng với Đội viên toàn Liên đội đưa phong trào Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao.

Chúc mừng thành công của Đại hội liên đội Trường Tiểu học Hải Đình năm học 2021 - 2022! Tin chắc rằng, sự thành công của Đại hội hôm nay sẽ tiếp tục là động lực để Liên đội có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo với những đổi mới, đa dạng và tích cực trong năm học này!

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Cô Xuân Hồng - TH Hải Đình

Bài tin liên quan