Friday, 09/12/2022 - 02:48|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chuyên đề khối 1: Dạy học Mỹ thuật theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Thực hiện kế hoạch tháng 11/ 2019 của Tổ chuyên môn, ngày 13/11/2019, Tổ 1 Trường Tiểu học Hải Đình đã tiến hành dạy chuyên đề về môn Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, do thầy giáo Nguyễn Quang Thái thực hiện tại lớp 2/1, với chủ đề: Hoa lá mùa xuân.

Đến dự tiết dạy chuyên đề, có đồng chí Lương Thị Hoa Lý, Hiệu phó phụ trách chuyên môn và toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Tiết học đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, cởi mở. Các con đã được tự mình thỏa thích thể hiện năng lực bản thân, theo sở thích và sự sáng tạo khéo léo trên nền nhạc du dương.

Các nhóm học sinh hợp tác hoạt động tích cực, sôi nổi và hết sức chủ động. Dưới sự phân công của nhóm trưởng, các con mỗi thành viên một việc, có bạn đôi tay khéo léo đưa từng nét cắt gọn gàng, sắc sảo nhưng cũng có bạn đôi tay chậm rãi, vụng về nhưng các con ai ai cũng say sưa với sản phẩm mà tự tay mình làm được.

 Chứng kiến giờ học của các con diễn ra một cách tự nhiên, hào hứng, chúng tôi, những giáo viên đang trực tiếp làm công tác giảng dạy, cảm thấy rất vui và tự rút ra cho bản thân mình những kinh nghiệm quý báu, trong việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh:
 

 

 

 


 

 

Nguyễn Thị Hiền - Giáo viên khối 1 

Bài tin liên quan