Thursday, 27/02/2020 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hải Đình

Được trải nghiệm thật thích!

Thứ 6 ngày 8 tháng 11, là ngày mà tất cả các bạn học sinh khối 5 điều háo hức chờ đợi. Từ những ngày trước đó, các bạn đã chuẩn bị thực đơn, các món ăn và cách trang trí để thực hành bài học “Bày dọn bữa ăn trong gia đình”. Để thực hiện thật tốt nhiệm vụ mà cô và các bạn nhóm trưởng đã giao thì ai cũng về làm 1 - 2 món ăn.

Ngày mà các bạn mong chờ cũng đã đến, vào buổi sáng ai ai cũng đi học thật sớm, bạn nào cũng cầm theo những chiếc túi để đựng đồ. Trong giờ bày dọn bữa ăn, các bạn rất tích cực và miệt mài để hoàn thành xong bàn ăn. Sau một thời gian rất nhanh các nhóm đã hoàn thành mọi công việc. Trên mỗi bàn ăn đều được trang trí vô cùng bắt mắt và lộng lẫy. Đã đến giờ các bạn cùng thưởng thức các món ăn và cùng chia sẻ cho nhau các món ăn của nhóm mình. Buổi học đã kết thúc, ngoài những lời khen cô giáo lại nêu ra những hạn chế cần khắc phục dành cho các bạn. Em thấy các bạn ai cũng vui khi được trải nghiệm hoạt động này. Em và các bạn sẽ cố gắng tìm thêm nhiều món ăn thêm phong phú và cách trang trí đẹp mắt hơn.

Những hoạt động trải nghiệm như thế này không chỉ giúp chúng em có thể tự mình nấu những bữa ăn trong gia đình tốt hơn mà nó còn giúp chúng em rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn trong cuộc sống hằng ngày.

 

 

Quỳnh Như - Học sinh lớp 5/3

 

 

Bài tin liên quan