Friday, 09/12/2022 - 02:46|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

KHỐI 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI ĐÌNH VUI HỘI TRUNG THU

 

         Trong không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi trong cả nước hướng về ngày Tết Trung thu. Ngày 9/9/2022 (tức 14/8/2022 Âm lịch), Phụ huynh học sinh khối 1 trường Tiểu học Hải Đình đã tổ chức thành công chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em.

          Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi mang đậm nét văn hoá truyền thống tết Trung thu, các bạn nhỏ được chứng kiến, trải nghiệm các hoạt động như: màn ảo thuật gia, trả lời những câu hỏi đố vui có thưởng của thầy…; với sự đồng hành hỗ trợ của các mẹ, các bạn nhỏ đã tự tay xây lên những mâm cỗ rất ngộ nghĩnh, dễ thương; trang trí mặt nạ trung thu; rước đèn ông sao và cuối cùng là màn phá cỗ. Những nụ cười tươi vui mãn nguyện, niềm vui sướng ánh lên trong những đôi mắt trẻ thơ trong ngày tết Trung thu đã làm cho tấm lòng các bố mẹ, cô giáo cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

          Thông qua chương trình vui tết Trung thu, đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu Nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm cùng với sự đồng hành hỗ trợ của phu huynh học sinh đã tổ chức một hoạt động vui Trung thu đúng nghĩa cho các em học sinh khối 1, tạo điều kiện cho các em vui chơi lành mạnh, tận hưởng không khí phá cỗ trăng rằm. Đây cũng là 1 trong những chuỗi hoạt động giáo dục, trải nghiệm cho học sinh khối 1 trong năm học 2022- 2023.

            Sau đây là một số hình ảnh:

Các bạn nhỏ đáng yêu lớp 1/1

 

 

Các bạn nhỏ đáng yêu lớp 1/2 với sản phẩm mặt nạ tự làm của mình

 

Sản phẩm lớp 1/2

 

 

Phụ huynh cùng đồng hành với cô trò lớp 1/3

Mâm cỗ lớp 1/3

Tác giả: Hoàng Nhung - Phụ huynh lớp 1/3
Bài tin liên quan