Friday, 09/12/2022 - 03:36|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Lễ kết nạp Đội viên của trường TH Hải Đình

 

Nhân dịp kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 28/4/2021,  Liên đội trường tiểu học Hải Đình đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho nhi đồng khối 3 năm học 2020-2021.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Đến tham dự buổi lễ có Cô giáo Lê Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là đoàn viên Thanh niên và 80 em học sinh khối 3 được kết nạp đợt 1.

Trước khi buổi lễ diễn ra, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã làm lễ chào cờ tại Quảng trường, sau đó dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc. Tiếp theo là lễ kết nạp Đội viên mới được diễn ra trang trọng tại Khu tưởng niệm trong không khí trang nghiêm, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng.

Em Nguyễn Mai Uyên Trang, học sinh lớp 32 vinh dự được thay mặt cho 80 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa khi đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và các đội viên mới. Đặc biệt là các bạn đội viên, trên gương mặt các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đội viên:

Người viết: Lê Thị Thu Hiền 

Bài tin liên quan