Friday, 09/12/2022 - 01:49|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG TÁC TRAO ĐỔI THÔNG TIN GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH

Vừa qua, Trường Tiểu học Hải Đình phối hợp với Viettel Quảng Bình tổ chức thành công khóa tập huấn Ứng dụng công nghệ thông tin - Chuyển đổi số trong công tác trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh.

Sự phát triển của công nghệ số trong hoạt động quản lý điều hành, trao đổi thông tin… mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đây cũng chính là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ 4.0.

Mặc dù còn nhiều khó khăn trong bước đầu làm quen, song toàn thể giáo viên đều hăng say học tập, tìm hiểu. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, quá trình chuyển đổi số trong nhà trường đã và đang từng bước được khẳng định và chắc chắn sẽ đạt nhiều kết quả tích cực.

Cô giáo Lương Thị Hoa Lý- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Đồng chí Hồ Xuân Huy – cán bộ Viettel hướng dẫn

cài đặt, sử dụng Smas và Edu.one cho CBGV

Cô giáo Lê Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng nêu vấn đề