Friday, 09/12/2022 - 02:49|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

VUI TẾT TRUNG THU 2022

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖 𝒕𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒈𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈,

𝑩𝒂́𝒄 𝑯𝒐̂̀ 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎 𝒄𝒂̉𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒐̛́ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒊 đ𝒐̂̀𝒏𝒈

𝑺𝒂𝒖 đ𝒂̂𝒚 𝑩𝒂́𝒄 𝒗𝒊𝒆̂́𝒕 𝒎𝒂̂́𝒚 𝒅𝒐̀𝒏𝒈,

𝑮𝒖̛̉𝒊 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒂́𝒖, 𝒕𝒐̉ 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐̛́ 𝒏𝒉𝒖𝒏𝒈. ✍🏻

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng vào mỗi dịp Trung thu. Kể từ khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

Thế là một cái Tết trung thu nữa lại đến. Hòa chung không khí hân hoan cùng thiếu nhi cả nước, Liên đội Trường Tiểu học Hải Đình tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh thân yêu.

Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của bác Nguyễn Hữu Hiến - Phó bí thư Đảng ủy phường Đồng Hải; bác Phan Thanh Phong – Trưởng công an phường Đồng Hải; cô Nguyễn Thị Giỏi – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cùng quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường cùng các cô, bác đại biểu và các nhà hảo tâm đã trao tặng 27 suất quà khuyến khích học tập cho các em học sinh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Liên đội cũng đã đến tận nơi, thăm hỏi và trao tặng suất quà trị giá 700.000 đồng cho một em học sinh khuyết tật trên địa bàn không thể đến trường.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi thời tiết không thuận lợi, nhà trường lại đang trong quá trình xây dựng, song với tình yêu thương và sự nỗ lực của các thầy cô, sự đồng hành của quý bậc phụ huynh, các em học sinh ở cả 03 điểm trường đều được đón một mùa trăng ấm áp, đủ đầy. Các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa lân khéo léo do chính các bạn thiếu niên nhi đồng các lớp thể hiện; được tự tay xây nên mâm cỗ, làm nên những chiếc đèn lồng, mặt nạ đáng yêu…

Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh đã phối hợp tổ chức nên một chương trình trọn vẹn, ấn tượng và mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em học sinh thân yêu. Chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, tràn đầy yêu thương, đoàn viên bên gia đình và bạn bè.

           Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của “Vui Tết Trung thu 2022”!

 

Tác giả: Linh Đan_TH Hải Đình
Bài tin liên quan