Thursday, 27/02/2020 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hải Đình

Xuân khoe sắc thắm, chúng em rộn rã tiếng cười!

Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

          Mùa xuân -  mùa của tình yêu thương và hạnh phúc để ta tự tin, thênh thang bước đi trong những sắc xuân rạng rỡ, điểm tô cho vẻ đẹp của đất trời đón chào một năm mới với nhiều kỳ vọng. Và trường Tiểu học Hải Đình cũng ngập tràn sắc xuân tươi mới và rộn rã, như khởi đầu cho những khát khao, hy vọng.

         Từ các em học sinh đến các thầy cô giáo và quý phụ huynh, ai ai cũng hân hoan cho ngày Hội Chào xuân Canh Tý 2020. Các em đến từ rất sớm trong những bộ trang phục rực rỡ sắc xuân. Đáng yêu làm sao những cô cậu học trò bé nhỏ hôm nay như hóa thành những cành đào, bông mai khoe sắc dưới nắng xuân.

        Trong không khí ngập tràn sắc xuân ấy, chúng ta lại được thưởng thức những giai điệu thân thương của mùa Xuân: Điệp khúc mùa xuân, Xuân họp mặt, Mùa xuân ơi,.....và đó chính là những cung bậc cảm xúc khiến bất cứ ai cũng hân hoan, phấn khởi. Những cánh thiệp Xuân tự tay các em làm và rất nhiều sản phẩm do chính các em tạo ra như thay lời muốn nói cho một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 

 

Nguyễn Trà My

Bài tin liên quan